Hướng dẫn vệ sinh, bảo dưỡng và sử dụng Ghế Massage toàn thân AM-689

Để quý khách hàng không cảm thấy lo lắng khi lần đầu sử dụng ghế massage, bài viết này Okusaki sẽ hướng dẫn bạn chi tiết và chính xác nhất cách sử dụng , bảo quản và vệ sinh ghế massage toàn thân cao cấp am-689
Ghế massage toàn thân AM-689 là dòng ghế massage cao cấp được tích hợp nhiều tính năng hiện đại đáp ứng nhu cầu thư giãn và trị liệu tối đa cho người sử dụng. Sau đâu Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ghế massage toàn thân cao cấp AM-689 đơn giản và hiệu quả mỗi ngày tại nhà nhé.
1. Các thông số kỹ thuật trên điều khiển cầm tay của ghế massage AM-689
2. Cách sử dụng ghế massage toàn thân AM-689
2.1 Cách bật bài tập tự động 
 • Bước 1: Bật nút nguồn, máy sẽ mất khoảng 15s để tự động quét dò tìm các huyệt đạo tùy vào từng cơ thể.
 • Bước 2: Chọn ấn 1 lần hoặc ấn giữ phím “AUTO” để lựa chọn 1 trong 6 bài tập tự động có sẵn trên bàn phím như: Massage vai gáy, massage lưng eo, massage toàn thân, massage kéo giãn, massage phục hồi, massage ru ngủ.
 • Bước 3: Kết thúc bài tập ấn nút nguồn để ghế trở về trạng thái ban đầu.
2.2 Cách sử dụng các thao tác thủ công
2.2.1 Chế độ massage tự chọn 
 • Bước 1: Chọn ấn 1 lần hoặc ấn giữ phím  “MODE” để chọn 1 trong các kiểu massage như : bóp vỗ, đấm, day ấn, vỗ, miết, nhấn, đấm vỗ kết hợp, đấm bóp, day ấn miết
 • Bước 2: Chọn ấn 1 lần hoặc ấn giữ phím “SPEED” để điều chỉnh độ mạnh, nhẹ của viên bi theo nhu cầu.
 • Bước 3: Chọn ấn 1 lần hoặc ấn giữ phím “WIDTH” để điều chỉnh độ rộng hẹp của bi lăn theo nhu cầu.
 • Bước 4: Chọn ấn 1 lần biểu tượng mũi tên đi lên nếu bạn muốn điều chỉnh con lăn lên trên hoặc chọn ấn 1 lần biểu tượng mũi tên đi xuống nếu bạn muốn điều chỉnh con lăn đi xuống.
 • Bước 4: Chọn ấn 1 lần hoặc ấn giữ phím “ TIMING” để điều chỉnh thời gian bạn muốn massage
ghế massge toàn thân AM689
2.2.2 Chế độ massage túi khí
 • Bước 1: Chọn ấn 1 lần hoặc ấn giữ phím “SHOULDERS” nếu bạn muốn bật/ tắt hệ thống túi khí ở vai. Chọn ấn 1 lần hoặc ấn giữ phím “ARM” nếu bạn muốn bật/ tắt túi khí ở tay. Chọn ấn 1 lần hoặc ấn giữ phím “LEG/SEAT” nếu bạn muốn bật/tắt túi khí ở phần chân.
 • Bước 2: Chọn ấn 1 lần hoặc ấn giữ phím “INTENSITY” để điều chỉnh độ mạnh nhẹ, túi khí tùy theo nhu cầu của bạn. Trên màn hình lúc này sẽ hiển thị các cột cường độ “INTENSITY” từ thấp đến cao.
2.2.3 Chế độ massage nhiệt hồng ngoại tùy nhu cầu
Chọn ấn 1 lần hoặc ấn giữ phím “HEAT” để bật/ tắt và điều chỉnh chế độ massage nhiệt hồng ngoại theo từng cấp độ từ nhẹ - mạnh.
2.2.4 Chế độ massage chân
Chọn ấn 1 lần hoặc ấn giữ phím  “ROLLER” để bật/ tắt chế độ massage chân theo từng cấp độ massage từ nhẹ - mạnh theo nhu cầu.
2.2.5 Chế độ massage không trọng lực
Chọn ấn 1 lần hoặc ấn giữ phím “ZERO” để bật/ tắt chế độ massage không trọng lực.
2.2.6 Chế độ massage theo điệu nhạc
 • Bước 1: Chọn ấn 1 lần phím “ BLUETOOTH” để kết nối ghế với lại thiết bị phát nhạc
 • Bước 2: Chọn ấn 1 lần hoặc giữ phím “ MUSIC SYNC” để bật chế độ massage theo điệu nhạc và tùy chỉnh cường độ massage theo điệu nhạc.
3. Những chỉ dẫn an toàn khi sử dụng ghế massage
 1. Trước khi sử dụng sản phẩm, những người đang điều trị hoặc có bất kỳ triệu chứng nào sau đây nê tham khảo ý kiến bác sĩ.
 2. Máy tạo nhịp tim hoặc một thiết bị y tế điện tử in - vivo khác có xu hướng bị nhiễu điện tử
 3. Bệnh nhân có khối u ác tính
 4. Bệnh nhân mắc bệnh tim
 5. Người được chứng mình và không thể xác định nhiệt độ
 6. Phụ nữ có thai hoặc phụ nữ mới sinh con
 7. Người bị rối loạn tri giác và bệnh tiểu đường hoặc một rối loạn tuần hoàn ngoại vi nghiêm trọng khác.
 8. Bệnh nhân loãng xương, bệnh nhân gãy cột sống, hoặc những người mắc các bệnh đau cấp tính.
 9. Nếu bạn cảm thấy cơ thể không bình thường trong khi sử dụng hoặc không có tác dụng sau khi sử dụng, hãy dừng sản phẩm ngay lập tức và hỏi ý kiến bác sĩ về điều đó.
 10. Trước khi massage hoặc di chuyển phần tựa lưng hoặc phần massage chân dưới, hãy đảm bảo không có người hoặc vật nuôi ở gần sản phẩm ( phía trước, phía sau, bên dưới hoặc bên cạnh)
 11. Trước khi sử dụng hãy đảm bảo là không có vật lạ giữa tựa lưng và ốp lưng. Nếu không tai nạn hoặc sự khó chịu về thể chất có thể xảy ra.
 12. Trước khi sử dụng, hãy nhấc đêm lưng lên và kiểm tra xem vải của các bộ phận di chuyển của bánh xe massage hoặc các vị trí khác có bị hỏng hay không. ( Ngay cả khi vải bị hư hỏng nhẹ, hãy dừng sản phẩm ngay lập tức, rút phích cắm điện và gửi sản phẩm đi sửa chữa.)
 13. Không massage quá 30 phút mỗi lần. Không xoa bóp một bộ phận trong hơn 5 phút. Nếu bất kỳ hướng dẫn an toàn không được tuân thủ, bạn có thể bị ảnh hưởng xấu và bị thương.
 14. Sau mỗi lần sử dụng, xoay công tắc nguồn sang vị trí “O”, sau đó rút phích cắm ra khỏi nguồn. Nếu không tai nạn hoặc thương tích có thể xảy ra do các hành vi nghịch ngợm của trẻ em.
 15. Tuân thủ các quy định về sử dụng ổ cắm và các thiết bị đi dây.
 16. Sử dụng nguồn điện 220 - 240V, 50 - 60Hz. Không sử dụng sản phẩm ở nước ngoài hoặc kết nối với sản phẩm với máy biến áp mà không được phép. Nếu không có thể xảy ra điện giật, lỗi sản xuất hoặc hỏa hoạn do quá nhiệt.
 17. Cắm phích cắm điện vào ổ cắm, nếu không có thể xảy ra điện giật hoặc hỏa hoạn do quá nhiệt.
 18. Cắm kỹ phích cắm điện vào ổ cắm. Nếu không có thể xảy ra điện giật hoặc hỏa hoạn do quá nhiệt.
 19. Thường xuyên loại bỏ bụi bẩn bám trên phích cắm điện. Nếu không hỏa hoạn do cách nhiệt kém do các yếu tố như độ ẩm có thể xảy ra ( Lau sạch phích cắm điện bằng vải khô)
 20. Trong trường hợp có bất thường hoặc lỗi nào xảy ra, hãy dừng sản phẩm ngay lập tức và rút phích cắm ra khỏi nguồn điện để tránh khói, hỏa hoạn và điện giật.
 21. Không đặt đệm lưng vào giữa tựa lưng và ốp lưng
 22. Khi xử lý sản phẩm, hãy giữ khung của nó
 23. Những người sau đây không được sử dụng sản phẩm: Những người bị bác sĩ cấm xoa bóp, chẳng hạn như những người bị huyết khối, chứng phình động mạch nặng, chứng phình động mạch tính cấp tính, các bệnh viêm da khác nhau ( như viêm mô dưới da) hoặc các bệnh nhiễm trùng da khác nhau. Nếu không bệnh sẽ trầm trọng hơn.
 24. Người bị đau thắt lưng cấp tính, lỗi đĩa đệm, lệch cột sống thắt lưng.
 25. Những người bị biến dạng hoặc khó chịu ở khớp háng.
 26. Không đặt tay, cánh tay hoặc bàn chân vào vải của phần tựa lưng của các phần di chuyển của bánh xe massage.
 27. Trẻ em không nên sử dụng sản phẩm. Không cho trẻ nghịch sản phẩm hoặc trèo lên phần massage chân, chân dưới, ghế ngồi, tựa lưng hoặc tay vịn.
 28. Không trèo lên tựa lưng hoặc tay vịn. Không dựa hoặc ngồi trên tựa lưng
 29. Giữ đầu của bạn không tiếp cận với các khu vực có thể tiếp cận tựa lưng và vỏ sau.
 30. Khi massage cổ, chú ý hướng di chuyển của các bánh xe massage và không massage với lực quá lớn hoặc massage phần trước của cổ.
 31. Không làm hỏng đường dây điện hoặc phích cắm.
 32. Không sử dụng massage ấm eo trong thời gian dài
 33. Không làm hỏng phần làm ấm đầu gối
 34. Không cắm hoặc rút phích cắm điện bằng tay ướt
 35. Không trang bị lại, tháo rời hoặc sửa chữa sản phẩm khi chưa được phép
 36. Những đối tượng sau đây  ( ngay cả khi họ đang khỏe mạnh) nên hỏi bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm: Người bị teo cơ do già yếu hoặc người gầy, những người cảm thấy đau thắt lưng do các vấn đề về xương hoặc thị giác, người có xu hướng bị bong gân hoặc bầm tím, người bị say xe, say sóng phản ứng mạnh khi đi các phương tiện giao thông. Những người đã từng phẫu thuật tim hoặc phẫu thuật nội tạng khác.
 37. Trước khi ngồi lên sản phẩm, hãy đảm bảo rằng không có vật lạ giữa hai phần của sản phẩm.
 38. Không sử dụng sản phẩm khi đang dùng bất kỳ vật trang trí cứng nào trên đầu. Trước khi xoa bóp nên tháo đồng hồ và các đồ trang sức khác…
 39. Trước khi ngồi lên ghế hãy đảm bảo rằng các bánh xe massage đã ở vị trí thu vào. Nếu muốn rời khỏi ghế massage bạn nên dùng sản phẩm trước.
 40. Khi rút phích cắm không được kéo dây điện mà cầm vào phích cắm điện
 41. Trước khi di chuyển sản phẩm, hãy điều chỉnh phần hạ chân, phần massage chân ở lại vị trí ban đầu bằng cách điều chỉnh góc của nó.
 42. Khi di chuyển sản phẩm bằng ròng rọc, hãy đặt các vật dụng như thảm trên sàn và loại bỏ các vật cản gần sản phẩm, nâng bề mặt ghế của phần massage chân, chân xuống vị trí thấp hơn thắt lưng một chút và di chuyển sản phẩm từ từ.
 43. Giữ trẻ em khỏi các vít trên giá đỡ bộ điều khiển từ xa
 44. Khi sử dụng đặt sản phẩm theo chiều ngang
 45. Nếu có bất kỳ triệu chứng nào như viêm da, ngứa hoặc sưng tấy khi sử dụng, hãy dừng sản phẩm ngay lập tức và hỏi ý kiến bác sĩ. 
 46. Nếu sử dụng sản phẩm sau một thời gian dài không dùng, hãy đọc lại hướng dẫn sử dụng và đảm bảo sản phẩm có thể chạy bình thường trước
 47. Không sử dụng sản phẩm và các thiết bị khác cùng thời gian
 48. Giữ đầu hoặc da bụng khỏi bánh xe massage và không để tay hoặc chân giữa các bánh massage. Không đặt hai đầu gối giữa phần massage chân, chân dưới. 
 49. Không ngủ quên khi đang sử dụng sản phẩm. Không sử dụng sản phẩm sau khi uống rượu bia.
 50. Nếu không khí bên trong túi khí trên ghế chưa được xả hết, không được đứng hoặc nhảy lên ghế hoặc đặt vật dụng lên đó.
 51. Không di chuyển sản phẩm khi có người ngồi trên đó
 52. Không sử dụng sản phẩm trên các thiết bị sưởi ấm như chăn điện
 53. Không sử dụng sản phẩm nơi ẩm ướt
 54. Trước khi vệ sinh hoặc bảo trì sản phẩm, trước tiên hãy rút phích cắm ra.
 55. Trong trường hợp mất điện rút phích cắm ngay lập tức.
 56. Khi không sử dụng sản phẩm, hãy rút phích cắm điện ra khỏi nguồn điện.
 57. Đảm bảo rằng sản phẩm được kết nối với một ổ cắm phù hợp với hình dạng của phích cắm điện, không kết nối sản phẩm với nhiều phích cắm. Nếu phích cắm bị hỏng phải được thay thế bằng phích cắm phù hợp.
4. Cách vệ sinh và bảo quản giúp tăng tuổi cho ghế massage
4.1 Làm sạch da tổng hợp
Lau da tổng hợp bằng vải khô mềm
Không vệ sinh sản phẩm bằng hóa chất như chất pha loãng, xăng và rượu
Khi sử dụng sản phẩm bảo dưỡng ( khăn lau) được bán trên thị trường, hãy làm theo hướng dẫn sử dụng.
Nếu da tổng hợp rất bẩn, hãy lau bằng các bước sau:
 • Bước 1: Cho một miếng vải mềm vào nước hoặc chất tẩy rửa trung tính từ 3% - 5% chứa nước nóng và vắt sạch
 • Bước 2: Dùng miếng vải đó lau sạch bề mặt của da tổng hợp bị bẩn
 • Bước 3: Để da tổng hợp của ghế khô tự nhiên
Nếu các vết bẩn trên da khó loại bỏ hay ngâm một miếng bọt và thấm dung dịch vệ sinh da tổng hợp hoặc chất tẩy rửa an toàn sau đó lau sạch sản phẩm.
Bề mặt của da tổng hợp có thể bị trầy xước khi lau bằng vải denim hoặc vải màu.
4.2 Làm sạch phần nhựa
 • Bước 1: Đặt một mảnh vải mềm vào nước hoặc chất tẩy rửa trung tính có chưa nước nóng, vắt nó ra và lau các bộ phận bằng nhựa. Lưu ý không làm sạch sản phẩm bằng các hóa chất như pha loãng, xăng và dầu bạc hà.
 • Lau bằng một mảnh vải sau khi ngâm trong nước sạch và vắt ráo nước. Vắt miếng vải ra trước khi sử dụng để lau bộ điều khiển từ xa.
 • Bước 3: Để các bộ phận bằng nhựa được làm khô bằng không khí tự nhiên.
Bảo quản ghế trên bề mặt phẳng, đặt ghế nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt và ánh sáng mặt trời trực tiếp.
 massge toàn diện
5. Cách sử dụng ghế massage đúng cách, hiệu quả
5.1 Môi trường đặt ghế ý tưởng
Môi trường bảo quản ghế lý tưởng là trong nhà với nhiệt độ dưới 40 độ C. Ghế massage được thiết kế để có thể đặt trực tiếp trên sàn nhà với điều kiện bằng phẳng, khô ráo. Tốt nhất nên đặt trên sàn gỗ hoặc một tấm thảm trải sàn để ghế tránh được hơi ẩm bốc lên từ nền đất gây ảnh hưởng đến chất lượng da ghế.
Ghế massage nên được đặt ở những nơi khô mát, thoáng khí, không để ghế gần nguồn nước, nguồn cấp oxy hoặc nguồn cấp nhiệt. Tốt nhất nên đặt trong phòng có điều hòa để thuận tiện cho việc sử dụng và nâng cao tuổi thọ của ghế.  
5.2 Thời gian sử dụng ghế tốt nhất
Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, mỗi ngày, một người có thể sử dụng ghế massage từ 2 - 3 lần trong ngày ở những thời điểm xách xa nhau, như sáng, trưa và tối. Với mỗi lần sử dụng, thời gian lý tưởng để đạt hiệu quả massage tốt nhất là từ 15 - 30 phút. Tránh việc massage liên tục trong thời gian quá dài, phản tác dụng của ghế massage và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, tuổi thọ của ghế. Với những người già sử dụng ghế massage thường xuyên là rất tốt. Tuy nhiên bạn cần hướng dẫn cách sử dụng ghế massage thật chi tiết và nên hướng tới các bài tập nhẹ nhàng.
5.3 Điều chỉnh ghế massage phù hợp với cơ thể
Một số trường hợp người dùng có ngoại hình cơ thể nhỏ hơn ghế massage ví dụ như chân không chạm tới phần massage con lăn bàn chân của ghế, dẫn đến việc massage phần chân không đạt được hiệu quả tốt nhất. Đừng quá lo lắng, chỉ cần hiểu rõ cách chỉnh ghế massage với chức năng Manual trên bảng điều khiển. Bạn có thể điều chỉnh vị trí phần chân, hay lực mạnh nhẹ, các cách massage bạn cảm thấy phù hợp nhất.
5.4 Tư thế ngồi trong ghế massage chuẩn nhất
Để chuẩn bị cho quá trình massage được bắt đầu, hãy chọn cho mình một tư thế thoải mái nhất. Điều này giúp cho cảm nhận ban đầu được thư thái hơn.
Đồng thời, tư thế thoải mái cũng tạo điều kiện cho cảm biến gắn trên các con lăn ghế massage dễ dàng nhận diện chính xác các huyệt đạo của người sử dụng, giúp chất lượng massage đạt hiệu quả tuyệt đối.
5.5 Cách sử dụng chế độ tự động trên ghế massage
Khi bạn đã chắc chắn hoàn toàn hiểu cách sử dụng ghế massage của mình và bạn đã sẵn sàng thực hiện liệu trình massage đầu tiên, hãy nhấn nút khởi động trên bảng điều khiển hoặc điều khiển từ xa và đợi màn hình hiển thị.
Hầu hết các mẫu ghế massage tốt đều có hàng loạt các kỹ thuật massage chuyên sâu với hiệu quả tốt nhất như: Shiatsu, nhào, lăn, vỗ,… Trong những lần sử dụng đầu tiên có thể bắt đầu bằng những phương pháp massage được cài đặt sẵn. 
5.6 Cài đặt thủ công các chương trình massage khi đã dùng thành thạo
Khi bạn đã hoàn toàn nắm vững các kỹ thuật massage (thông qua chương trình massage tự động) bạn có thể thử tự thiết lập một liệu trình massage riêng biệt theo sở thích của mình. Nó không hề khó và có thể mang lại cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn hơn, mát xa hiệu quả hơn.
Để làm được điều này, bạn cũng chỉ cần thao tác đơn giản trên điều khiển, chọn các chức năng tương ứng trên điều khiển như: Tốc độ, cường độ, điểm massage, thời gian và loại massage. Ở một số model hiện đại cao cấp hơn có chức năng đồng bộ hóa với nhạc nền (đồng bộ hóa các kỹ thuật massage, cường độ với nhạc nền được phát trên trình phát nhạc của ghế massage).
 
6. Những lỗi cơ bản khi sử dụng máy chạy bộ và cách khắc phục
6.1 Lỗi số 1
Hiện tượng: Các con lăn massage dừng trong quá trình sử dụng ( sản phẩm phát ra tiếng bíp và tất cả các biểu tượng và nút trên bộ điều khiển từ xa nhấp nháy rồi tắt. 
Cách khắc phục: Để đảm bảo an toàn, các con lăn massage cũng có thể dừng lại khi ngoại lực lớn trong quá trình sử dụng
Nếu tất cả các dấu và nút trên bộ điều khiển từ xa bắt đầu nhấp nháy, điều đó cho thấy có sự bất thường nghiêm trọng. Trong trường hợp này, hãy tắc công tác nguồn và bật lại khoảng 10 giây sau đó. Nếu con lăn massage dùng lại, hãy điều chỉnh tư thế ngồi.
6.2 Lỗi số 2
Hiện tượng: Sản phẩm không thể nghiêng hoặc không thể nâng lên hạ xuống chỗ để chân ( sản phẩm phát ra tiếng bíp, đèn chạy trên bộ điều khiển từ xa tắt).
Cách khắc phục: Để đảm bảo an toàn, sản phẩm sẽ dừng lại khi có vật cản hoặc lực tác động của dụng cụ. Nếu tất cả các tiếng ồn và phần còn lại hoặc chỗ để chân đã dừng lại, hãy tắt nguồn điện và bật nó trong khoảng 10 giây sau đó rồi hãy vận hành sản phẩm.
6.3 Lỗi số 3
Hiện tượng: Các con lăn massage không thể chạm tới vai hoặc cổ
Cách khắc phục: Nếu đầu không tiếp xúc với tựa đầu hoặc lưng không tiếp xúc với tựa lưng , vị trí vai trong phát hiện kiểu cơ thể sẽ có thể thấp hơn vị trí thực tế. Ngồi ở vị trí sâu nhất của sản phẩm, tựa vào thao tác lại từ đầu. 
6.4 Lỗi số 4
Massage phần trên cơ thể ( cổ đến thắt lưng), massage chân. Sản phẩm không hề hạ nhiệt ngay cả khi chức năng nhiệt độ kép bị tắt. 
Cách khắc phục: Do cấu trúc lò sưởi, sản phẩm vẫn sẽ cảm thấy ấm ngay sau khi gia nhiệt vì nhiệt lượng còn sót lại. Nếu một bộ phận được xoa bóp liên tục ngay cả khi chức năng sưởi ấm bị tắt, bạn sẽ cảm thấy ngày càng ấm hơn.
6.6 Lỗi số 5
Hiện tượng: Bạn sẽ nghe thấy hoặc có những âm thanh bất thường khác
Cách khắc phục: Liên hệ ngay với nhà sản xuất để được hỗ trợ.
Trên đây là những hướng dẫn sử dụng ghế massage toàn thân AM-689 hiệu quả ngay tại nhà. Các bạn hãy tham khảo để sử dụng ghế massage đúng cách để nâng cao chất lượng sống của bản thân và gia đình nhé!
 
Bài viết khác
Ba mẫu ghế dành cho dân văn phòng
Lộ ảnh bán tải Toyota Tundra thế hệ mới
Các loại xe đạp tập thể dục bán chạy nhất hiện nay
Tìm hiểu 6 Tính Năng Của Ghế Massage Cao Cấp
Khám phá 5 mấu ghế massage được chọn mua nhiều nhất mùa vu lan năm 2021 tại khu vực châu á
Những chỉ dẫn an toàn khi sử dụng ghế massage
Đánh giá top các loại ghế massage toàn thân tốt nhất hiện nay
Ford Ranger thế hệ mới lộ diện
BƯỚC GIAO HÀNG AN TOÀN CỦA TRONG MÙA DỊCH
Tập thể dục bằng máy chạy bộ có tốt không?
Đánh giá chi tiết top 7 máy massage cổ tốt nhất hiện nay
Chưa ra mắt thị trường trong nước, bộ đôi VinFast VF e35 và VF e36 đã bất ngờ xuất hiện ở nước ngoài
Kinh nghiệm mua ghế massage toàn thân
Vài điều mách nhỏ cách chọn mua ghế massage cho gia đình
Lộ diện nội thất thực tế của Vinfast VF e34: chuẩn như bản dựng, đẹp từng centimét
Từ ngày 1.10.2021, đăng kiểm xe ôtô sẽ được thực hiện theo quy định tại Thông tư 16/2021/TT-BGTVT thay thế Thông tư 70/2015/TT-BGTVT.
Mazda CX-5 2022 được kỳ vọng sẽ tiếp tục thành công tại Anh
Lựa chọn một chiếc ghế massage phù hợp với gia đình bạn
Apple Car sẽ ra mắt vào năm 2024?
Máy massage chân có tốt không? Gợi ý TOP 10 thiết bị massage chân tốt nhất
Những sai lầm cần tránh khi tập máy chạy bộ tại nhà
Mazda đang nghiên cứu động cơ xoay dùng nhiên liệu hydro
Loạt ôtô vừa ra mắt khách Việt tháng 9
Lộ diện Ford EcoSport 2021, bánh dự phòng trở lại
Sự khác nhau giữa 6 phiên bản Toyota Fortuner
Cách vệ sinh và bảo quản giúp tăng tuổi cho ghế massage
Xuất hiện những hình ảnh mới mẻ của Vinfast VF e34 trong lớp áo chạy thử khiến nhiều người tò mò
Apple thúc đẩy tham vọng phát triển xe điện trong tương lai
Ôtô của thương hiệu nào ít gặp lỗi nhất năm 2021?
Top các máy chạy bộ dành cho gia đình được khách hàng đánh giá cao
Chiêm ngưỡng Toyota Fortuner GR Sport ra mắt tại Thái Lan
Bốn sai lầm cần tránh khi chạy trên máy chạy bộ để giảm cân
Cửa hàng bán ghế massage tại Hải Dương
Nên mua máy chạy bộ nào? Đánh giá Top 10 máy chạy bộ giá rẻ tốt nhất
Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện đúng cách và an toàn
Apple có thể đã mua trung tâm thử nghiệm ôtô 125 triệu USD
Chevrolet tiết lộ thông tin mới về bán tải Silverado thuần điện với nhiều công nghệ đặc biệt
Porsche 968 lột xác theo thương hiệu thời trang nổi tiếng LArt de LAutomobile
Ford Bronco Riptide: bản Concept hoàn hảo dành cho những tín đồ thích đi du lịch
Lô xe Dongfeng T5 Evo đầu tiên cập bến Việt Nam, “cuộc cách mạng” cho phân khúc CUV hạng C giá rẻ
Chiếc Mercedes-Benz G-Class có 7 sắc cầu vồng
Có nên mua ghế massage thanh lý cũ đã qua sử dụng không?
Mitsubishi Xpander bản đặc biệt được ra mắt, giá 630 triệu đồng
Đi bộ trên Máy Chạy Bộ có giúp bạn giảm câm không?
Top 5 thương hiệu ghế massage Nhật Bản được ưa chuộng hiện nay
Mở đầu tháng mới, Toyota Việt Nam tiếp tục áp dụng chính sách ưu đãi dành cho Vios
SUV hạng C Subaru Forester Wilderness 2022 lộ diện, dành riêng cho những tín đồ mê off-road
Máy chạy bộ thì nên để ở vị trí nào trong nhà?
Toyota Fortuner 2021 phiên bản Legender tại Thái Lan bổ sung loạt trang bị mới
Những tác dụng của máy chạy bộ đối với sức khỏe mà bạn chưa biết
Những lỗi thường gặp ở máy chạy bộ người dùng nên biết
Những mẫu ghế massage cao cấp bạn không nên bỏ qua